Thông báo thay đổi logo nhận dạng thương hiệu Fika Auto từ 2021

Công Ty TNHH Fika Việt nam xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc sử dụng logo độc lập cho Fika Auto, Fika Window Film.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong 4 năm kể từ khi thành lập đến nay. Sang năm 2021, Fika Auto đã có những thay đổi mạnh mẽ về nôi lực cũng như đường hướng phát triển để vươn lên tầm cao mới. Chúng tôi nhận thấy việc sử dụng nhận diện, logo riêng cho Fika Auto là cần thiết để thể hiện được ý chí và tầm nhìn của Fika Việt Nam đối với ngành kinh doanh & dịch vụ xe o tô. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Vì vậy, bắt đầu từ ngày 02/04/2021, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

logo moi tu 2021 cua fika auto

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Fika Auto (www.fikaauto.com). Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty Fika Việt Nam không thay đổi.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý vị sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH FIKA VIỆT NAM
GIÁM ĐỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *